Gấu Bông Online - 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Sài Gòn.

Ngày: 11/12/2017 lúc 18:06PM

Chỉ vừa mới ra nhập những ngôi nhà gấu bông tại Sài Gòn và cuối năm 2016. Nhưng 1 năm qua gấu bông online đã khẳng định được mình trong thị trường sôi động này. Với kinh nghiệm trải qua 5 năm phát triển trên thị trường Hà Nôi, khi đến với Sài Gòn gấu bông online đang càng ngày càng vững mạnh hơn. Giúp cho khách hàng trong vào ngoài nước có được một thương hiệu bán gấu gấu bông chính hãng cao cấp nhất.

Xem thêmSự thật đằng sau những chú gấu bông trôi nổi ngoài thị trường

Gấu Bông Online cơ sở chính tại Sài Gòn - 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Sài Gòn.

Vào năm 2011 có 1 chàng trai sau một lần đi mua gấu bông cho người yêu của mình tại hà nôi. Lúc đó công nghệ và tầm hiểu biết còn hạn chế. Anh đã lựa chọn cho mình những địa chỉ bán gấu bông trên vỉa hè và tại chợ xanh sinh viên. Nhưng khi mua ở đây ngoài chất lượng của gấu kém anh còn bị chặt chém về giá đến thảm hại, tồi tệ hơn nữa anh còn bị cô người yêu mắng vì đã vung tiền hoang phí. Sau lần đó anh đã ấp ủ ước mơ một địa chỉ bán gấu bông cao cấp nhưng giá thành hợp lý cho những ai yêu thích gấu nhồi bông” Và rồi đến năm 2013 gấu bông online ra đời" Người đó không ai khác chính là CEO gaubongonline Nguyễn Thành Trung. KHông chỉ dừng lại ở đó vào cuối năm 2016 anh đã nam tiến và mở ra gaubongonline.com tại 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Sài Gòn.

Gấu bông online hiện nay chỉ có một cơ sở tại sài gòn ở địa chỉ 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Sài Gòn.

Hiện nay trên thị trường cũng có một số cơ sở lấy tên trùng với shop. Chính vì thế đôi dẫn đến một số sự nhầm lẫn của khách hàng đơi với thương hiệu gaubongonline.

Để khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất về dịch vụ cũng như về chất lượng của gấu bông online, bạn hãy đến 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình - Sài Gòn Sài Gòn. Tuy hiện nay chỉ có 1 cơ sở tại Sài Gòn, nhưng nhà gấu online đã được khách hàng yêu mến và tin tưởng rất nhiều. Điều đó càng thúc dục cửa hàng làm tốt nhiệm vụ của mình.

Shop gấu bông online 77 Bàu Cát 1 - P14 - Q.Tân Bình

Tham khảo thêm >>> Top mẫu gấu bông tốt nghiệp đáng yêu nhất 

Ra nhập vào thị trường quà tặng gấu bông với rất nhiều những tên tuổi lớn trong Sài Gòn. Nhưng không phải điều đó làm nhụt trí của gấu bông online, điều đó chỉ làm cho chúng tôi thêm phần động lực để cải thiệt thật tốt sản phẩm, dịch vụ của mình tốt hơn nữa. 

Shop gấu bông với đầy đủ kích cỡ màu sắc và kích thước

Chỉ mới ra nhập tại Sài Gòn mới 1 năm, nhưng gấu bông online HCM cũng đánh dâu khá rõ rệt được têm tuổi của mình đến với khách hàng tại TP. Hồ Chính Minh. Gaubongonline.com luôn luôn lỗ lực hết mình để hoàn thiện hơn nữa về dịch vụ cũng như chất lượng, nó sẽ giúp cho khách hàng có một trải nghiệm tuyệt vời nhất . Khách hàng sẽ cảm nhận được từ khâu đón tiếp, tư vấn, sản phẩm cho đến phần bảo hành. Mỗi bước của quá trình là một điều gấu bông teddy luôn luôn thay đổi để tốt hơn trong 1 năm vừa qua.

Giá trị cốt lõi để mang con tàu gấu bông online đi xa hơn.

Trong 5 năm phát triển của mình. Gấu bông online không chỉ mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, mà chúng tôi còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ cũng như trải nghiệm tuyệt vời nhât.

  • Được tư vấn một cách cụ thể nhất cách chọn gấu sao cho đúng với mục đích sử dụng.
  • Là đơn vị cung cấp gấu  nhồi bông cao cấp khắp cả nước từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Chúng tôi luôn cố gắng hơn để mang cho khách hàng những dịch vụ và chất lượng gấu nhồi bông tốt nhât.
  • Muốn cho khách hàng biết, gấu nhồi bông không chỉ là gấu, nó còn là người bạn, người tri kỉ hay là vật kỉ niêm.
  • Và điều quan trọng nhất đó là. Bất cứ khi nào bạn muốn đã có gấu bông online.

Store 1: 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM ” gaubongonline.com”

Store 2: 6/171 Nguyễn Ngọc Vũ – Trung Hòa- Cầu Giấy- HN ” gaubongonline.vn”

"Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn cải tiến". Đó chính là cách chúng tôi làm để khách hàng của mình quay trở lại. Mọi thông tin góp ý vui lòng liên hệ qua hotline 09.6618.6616

Một số hình ảnh gaubongonline.com tại 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM 

77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM

Khu vực gấu teddy của gaubongonline.com tại 77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM

Khu vực thú bông tại gaubongonline.com  77 Bàu Cát 1 – P14 – Q.Tân Bình – Tp HCM

Nguyễn Thành Trung

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Tin cùng chuyên mục