Địa chỉ mua gấu tốt nghiệp số lượng lớn tại TP HCM.

Ngày: 22/05/2018 lúc 16:19PM

Gấu bông tốt nghiệp – món quà không thể thiếu cho ngày ra trường. Mùa hè lại đến, mùa hè với những bông hoa phượng đổ, những tiếng ve vang vảng khắp tan cây trên trường. Và mùa hè cũng là mùa của những con mau rào, mùa của sự chia ly. Những cuộc chia ly bạn bè thầy cô để tiếp tục bước đến những khoảng trời mới cho cuộc đời của mỗi người học sinh.

Xem thêm: Nhận sản xuất và thiết kế gấu bông event tại Sài Gòn

Gấu bông tốt nghiệp chú gấu bông nhỏ cho ngày cuối cùng của tuổi học trò

Tốt nghiệp là buổi lễ trong đại của mỗi người học sinh, sinh viên. Nó đánh dấu một bước ngoặt quan trong cho mỗi con người. Và ở đó những vật dụng kỉ niệm hay tượng trưng cho buổi lễ là rất cần thiết, như những chiếc áo cử nhân, bằng tốt nghiệp và không thể thiếu nhưng chú gấu cử nhân xinh xắn.

Tại sao lại chọn gấu bông tốt nghiệp làm biểu tương.

Gấu bông cử nhân những chú gấu bông là vật không thể thiếu cho ngay lễ tốt nghiệp. Những chú gấu bông được mặc trang phục tốt nghiệp cùng với logo và mẫu áo của trường hoặc của lớp. Các chú gấu trông vừa đáng yêu vừa thể hiện nét trị tuệ. 

Chú gấu tốt nghiệp được khoác lên mình một bộ quần áo cử nhân xinh xắn, mà ở đó chắc chắn ai cũng cảm nhận được ý nghĩa của nó. Chúng còn mang may mắn cũng nhưng những lời chúc tốt đẹp nhất cho các bạn sinh viên học sinh, nhưng lời chúc để chắp cánh cho họ tiếp bước trên con đường sắp tới.

Không phải tự nhiên mà người ta coi buổi lễ tốt nghiệp là buổi lẽ quan trọng nhất của cuộc đời. Bời trong ngày đó, nó có thể là sự đánh dấu của trưởng thành và rất nhiều kỉ niệm để ta có thể nhớ mãi. Những kỉ niệm sẽ không bao giờ phai nhạt, cho dù nó có trải qua bao nhiêu năm tháng đi nữa. Và những chú gấu bông tốt nghiệp như một điều nhắn nhủ và ghi dấu lại những kỉ niệm đó. Để sau này mỗi khi bạn nhìn thấy chúng lại là một lần được trở về với hồi ức của năm tháng học trò.

Lễ tốt nghiệp khép lại với những bức hình đẹp, những khoảnh khắc đáng nhớ. Chú gấu tay cầm cuộn giấy, vẻ mặt rực rỡ, đội mũ và mặc áo cử nhân sẽ khiến mọi người ngạc nhiên, thích thú… Những chú gấu bông giống như một phụ kiện để bạn có những bức hình đẹp và ý nghĩa hơn.

Địa chỉ mua gấu tốt nghiệp và đặt gấu bông tốt nghiệp theo yêu cầu ở tphcm.

Những năm tháng học trò chuẩn bị vụt qua. Và buổi lễ tốt nghiệp giống như một sự kiện để đánh dấu cho bước ngoặt của mỗi người học sinh. Trong những buổi lễ này thì tất cả những cô gái, chàng trai của chúng ta đều mong muốn một điều gì đó thật đặc biệt mà chỉ riêng lớp mình có. Họ muốn một đồng phục để tình bạn này mãi mãi không phai. Những chiếc áo đồng phục xinh xắn, chiếc mũ… rất nhiều những vật phẩm bạn có thể chọn. Trong đó, những chú gấu bông tốt nghiệp với bộ đồng phục in màu sắc logo đặc biệt của lớp cũng là một ý tưởng tuyệt vời.


Những bộ đồng phục bắt mắt với thiết kế riêng biệt theo logo của lớp. Nó sẽ tạo ra một dấu ấn riêng cho một buổi tốt nghiệp thật vui vẻ và đầy kỉ niệm. Gấu bông online, đia chỉ đặt làm logo in áo cho gấu bông tôt nghiệp. Bạn chỉ cần có yêu cầu, còn chúng tôi sẽ có ý tưởng cho bạn để bạn có những kỉ niệm tuyệt vời nhất cho buổi tốt nghiệp của mình. Những mẫu logo áo gấu tốt nghiệp được thiết kế tỉ mỉ và đúng khẩu hiệu của mỗi event hay sự kiện.

Ngoài ra gấu bông online còn nhận đặt số lượng lớn gấu bông tôt nghiệp cho các event, sự kiện tại cac công ty hay trường học. ngoài buổi lễ tốt nghiệp bạn có thể đặt làm những chú gâu bông với phong cách riêng mà chỉ lớp mình, công ty mình có. Nhưng chú gấu bông khoác lên mình một màu sắc thương hiệu của chính bản thần doanh nghiệp, lớp của bạn.

Gấu Bông Online là địa chỉ uy tín hàng đầu về giá rẻ tại TPHCM. Những sản phẩm tại shop chúng tôi luôn có chế độ bảo hành dài hạn. Bạn sẽ nhận được sự bảo hành suốt đời về gòn và đường chỉ.

Cách thức thanh toán:
+ Đối với khách nội thành TPHCM: thanh toán khi nhận hàng.
+ Đối với khách tỉnh: vui lòng chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng và phí ship.
Cách thức mua hàng:
+ Liên hệ qua hotline / zalo: 09.6618.6616
+ Liên hệ trực tiếp qua Facebook: https://www.facebook.com/gaubongonlineHCM/inbox/
+ Đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ : 77 Bàu Cát 1, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM.

thái bear

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Tin cùng chuyên mục