Bật mí cách đo gấu bông to giá rẻ trên thị trường | Gaubongonline.com

Ngày: 21/06/2017 lúc 10:45AM

Gấu bông hay gấu bông to giá rẻ là một cụm từ được tìm kiếm khá nhiều. Bởi nhu cầu mua loại gấu bông này ngày càng tăng.Gaubongonline.com xin đưa ra các mẹo đo gấu bông để giúp khách hàng lựa chọn một cách chính xác 

Thực chất về cách đo gấu bông to giá rẻ trên thị trường

Gấu bông to giá rẻ tràn ngập thị trường với các mẫu mã và chất lượng khác nhau.Vậy làm thế nào để có thể lựa chọn và phân biệt được một chú gấu bông to giá rẻ chất lượng. 

Hiện nay, việc mua bán qua mạng internet đang ngày càng trở nên phổ biến. Bởi đặc tính tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng. Tuy nhiên khi mua hàng qua mạng người mua sẽ không có cơ hội tận mắt nhìn,cũng như chạm vào sản phẩm. Lợi dụng điểm yếu đó một số shop đã “lươn lẹo” trong việc đo kích cỡ của thú nhồi bông kích thước lớn.

Đã có nhiều trường hợp khách hàng té ngửa. Khi thấy kích thước gấu bông to giá rẻ trên online so với kích thước ở ngoài khác nhau một trời một vực. Đây là chiêu trò của một số shop online nhằm “tung hỏa mù” lừa khách để thu lợi nhuận.

Tổng hợp các cách đo gấu bông to giá rẻ

Việc đo gấu bông to giá rẻ là vô cùng quan trọng,nó giúp cho khách hàng có thể chọn lựa được chú gấu bông ưng ý.Không sợi bị các gian thương dùng các chiêu trò hay tiểu xảo để bán các mẫu gấu bông kém chất lượng

Đo bằng khổ vải

Chính là chiều dài của một khổ vải để may nên một chú gấu bông to giá rẻ. Mặc dù chiều dài của một khổ vải ban đầu so với lúc hoàn thành là khác nhau. Nhưng nhiều người bán vẫn lấy số chiều dài  ban đầu để làm kích thước của gấu.

Cách đo này cho số liệu không chính xác bởi khi một chú gấu bông to giá rẻ hoàn chỉnh. Phần đầu và phần “đít” (mông) của gấu sẽ lồi ra, to hơn so với phần thân. Như vậy đồng nghĩa với việc bề ngang của gấu sẽ rộng thêm và chiều dài sẽ ngắn so với khổ ban đầu.

Đo theo đường thẳng

Để đo được kích thước thú nhồi bông theo cách này bạn cần làm các bước sau.

Đặt gấu nằm ngang, duỗi chân thẳng theo mặt phẳng.

Sau đó, đo chiều cao từ đỉnh đầu đến gót chân của chú gấu và khoảng cách từ đỉnh đầu đến gót chân. Kích thước bạn thấy được chính là kích thước chính xác của chú gấu bông to đó .

Đo kích thước gấu theo đường thẳng là cách đo phản ảnh chuẩn nhất kích thước của gấu bông.

Ngoài ra còn một số cách đo kích thước gấu bông to giá rẻ khác cũng mang lại thông tin số liệu khá chính xác như:

Đo gấu bông bằng góc vuông

Đặt gấu bông ngồi thẳng lưng và duỗi thẳng chân.

Sau đó đo chiều cao từ đỉnh đầu tới xương cụt là kích thước 1, từ xương cụt ra gót chân là kích thước 2. Tổng 2 kích thước này chính là chiều cao chính xác của gấu bông to giá rẻ.

Tuy nhiên vì đo theo hình chữ L nên kích thước bị tăng lên đáng kể (khoảng 12%) so với kích thước thực tế. Bởi thế, một số shop gấu bông khi đưa ra số liệu về kích thước đã không trừ đi số (%) tăng lên. Dẫn đến tình trạng sai sót về kích thước.


Đo theo góc vuông là cách đo được áp dụng nhiều khi xác định kích thước gấu bông
Đo theo góc vuông là cách đo được áp dụng nhiều khi xác định kích thước gấu bông

Đo gấu bông theo thước chéo

Đặt chú gấu bông to giá rẻ nằm ngang trên mặt phẳng. Lúc này chú gấu nhồi bông là một hình chữ nhật với các cạnh là viền xung quanh . Dùng thước đo theo hình chéo của hình chữ nhật đó làm kích thước chuẩn của gấu. Cách thức đo này cũng làm kích thước của gấu bông to giá rẻ tăng lên khoảng 7% so với kích thước thực tế

Như vậy, để đo chính xác kích thước gấu bông không hề đơn giản. Nó phụ thuộc vào rất nhiều các yếu tố như: cách đo, cách khai báo số liệu và đặc biệt là “cái tâm” của chính những người kinh doanh gấu bông to giá rẻ.

Một vài mẹo nhỏ để lựa được chú gấu bông to giá rẻ như ý

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại gấu bông to giá rẻ kém chất lượng và sai kích thước. Nên bạn cần lưu ý một số điểm sau khi mua sản phẩm.


Thỏ Cony Đại

    Mua gấu bông to giá rẻ bạn cần thuộc lòng một vài bí quyết đấy

Lựa chọn địa chỉ uy tín

Địa chỉ kinh doanh thú nhồi bông to giá rẻ cần rõ ràng. Có giấy phép kinh doanh, có nhiều sản phẩm đa dạng để bạn có thể thoải mái lựa chọn. Cơ sở đó phải có các dịch vụ đi kèm như gói quà, tặng thiệp, vận chuyển. Và hơn hết, trước khi đi mua sản phẩm hãy tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân. Để biết về chất lượng, thái độ phục vụ của shop bán gấu bông to giá rẻ đó có an toàn hay không.

Lựa chọn sản phẩm cẩn thận

Sau khi bạn lựa chọn được shop gấu bông giá rẻ, uy tín rồi. Bước tiếp theo bạn nên cẩn thận trong khâu lựa chọn sản phẩm. Bạn phải chắc chắn sản phẩm bạn mua có nguồn gốc rõ ràng. Bởi nguồn gốc, xuất xứ sẽ giúp bạn đánh giá được phần nào chất lượng của sản phẩm. Chẳng hạn: Một mẫu gấu bông to giá rẻ được sản xuất ở các nước Hàn Quốc,Thái sẽ an toàn hơn nhiều so với chú gấu sản xuất ở Trung Quốc đúng không nào?

Yêu cầu phiếu bảo hành và giữ gìn phiếu bảo hành

Đây là bước quan trọng  đảm bảo quyền lợi cho chính bạn. Đồng thời là căn cứ để giải quyết các vấn đề phát sinh nếu có.

Trên đây là một số thông tin về cách xác định kích thước cũng như những lưu ý khi mua những chú gấu bông to giá rẻ. Hi vọng bài viết của shop gấu bông online sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích.

Liên hệ ngay với chúng tôi gaubongonline.com nếu bạn còn thắc mắc về sản phẩm và các dịch vụ về gấu bông to giá rẻ nhé!

Thanh Tuyền

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Tin cùng chuyên mục