Những cách cầu hôn bạn gái lãng mạn.

Ngày: 14/04/2017 lúc 15:26PM

Hai người yêu nhau đã rất lâu hay vừa mới yêu. Bạn quyết tâm rinh cô ấy về chung một nhà với bạn. Bạn đang băn khoăn làm sao để có thể cầu hôn cô ấy một cách lãng mạn nhất. Gấu bông online sẽ bật mí cho bạn những cách cầu hôn lãng mạn hiểu quả nhất.

xem thêm : ý nghĩa cửa việc tặng gấu bông.

Một màn cầu hôn với nến.

Màn cầu hôn bằng hoa và nên là điều lãng mạng nhất và bất ngờ mà cô gái nào cũng ước ao. Mọi cố gắng cho sự chuẩn bị cho màn cầu hôn của bạn hết sức công phu. Nó sẽ được đền đáp sứng đáng. Một màn cầu hôn diễn ra trong một căn phòng với đầy đủ nến và hoa hồng. Những ngọn nến là biểu tượng của ánh sáng và là một trong những biểu tượng tinh túy của buổi tối lãng mạn.Thắp lên mỗi ngọn nến là thắp thêm lửa cho một tình yêu. Chính vì vậy anh chàng đã quyết định dùng nến để cầu hôn cô bạn gái của mình. Những ngọn nến với những tia sáng rực rỡ, ấm áp được xếp khéo léo thành hình trái tim đã chuẩn bị sẵn.

Trên bàn là một lọ hoa hồng tươi được cắm cẩn thận. Cùng với đó, chàng trai sẽ trổ tài chuẩn bị những món ăn mà cô gái mình thich, tất cả các món ăn đều do chàng tự nấu và trang trí bắt mắt. Không gian được thắp lên bởi một bản nhạc du dương.

cầu hôn ngọt ngào

Màn cầu hôn lãng mạn với nến và hoa

Màn cầu hôn hiệu ứng đám đông

Tất cả những gì bạn cần chuẩn bị là thật cẩn thận, điều bí mật và bất ngờ là mấu chốt để màn cầu hôn được tốt đẹp. màn cầu hôn được diễn ra trước sự chứng kiến giữa rất nhiều người. bạn bè của cả hai bạn được mời đến trong căn phòng và tắt đèn, cả căn phòng chỉ sáng bừng bởi ánh sáng của những ngọn nến. Một giai điệu ngọt ngào và lãng mạn vang lên.

Một người bạn của cô gái dắt cô bạn vào phòng, và khi cô gái chưa hết ngạc nhiên thì bạn xuất hiện và ôm trên tay một chú gấu bông đáng yêu. Lúc đó bạn chỉ cần cầm tay người yêu và nói lên những lời đầy yêu thương và mang đến cho những người chứng kiến một cảm xúc tuyệt vời. Đến lúc ấy, cô gái chỉ còn cách ôm bạn thật chặt mà thôi.

Một màn cầu hôn ngọt ngào và đầy lãng mạn cùng với sự giúp đỡ của nhiều người. những điều bất ngờ chàng trai mang đến, cô bạn đã gật đầu đồng ý trước sự chứng kiến của mọi người. Một kết thúc mà ai cũng mong đợi.

Màn cầu hôn với nhẩy flashmob

Nhẩy flashmob hiện nay đang được rất nhiều các bạn trẻ áp dụng trong cầu hôn, bởi tính hiện đại và vui nhộn của nó. Dưới sự chứng kiến của bao người xa lạ, ban đang nhẩy flashmob với những vũ điệu sôi động cùng với giai điệu ngọt ngào. Cô gái của bạn chỉ biết đứng nhìn và cảm xúc vui, mùng, lo sợ lẫn lôn với màn cầu hôn. Và sau đó, bạn đến gần cô ấy cùng 1 bó hoa và quỳ xuống trên tay là 1 chiếc nhẫn. Chỉ cần đến đây thôi là cô gái sẽ khóc ỏa trong hạnh phúc và vui ùng.

cầu hôn

màn nhẩy flashmob ngọt ngào của chàng trai việt .

Màn cầu hôn trên đỉnh núi hoặc bở biển

Yếu tố bất ngờ là một điểm quan trọng và quyết định để bạn có thể thành công hay không trong khi cầu hôn. Nhưng không phải nhất thiết lúc nào bạn cũng phải chuẩn bị công phu để gây bất ngờ. có những thứ cực kỳ giản dị và bình thường cũng làm cho người ấy bất ngờ. Bạn mang đến cho cô ấy một món ăn cô ấy thích, trong đó đã để sẵn chiếc nhẫn định mênh cho màn cầu hôn ngọt ngào. Và khi cô gái nhìn thấy chiếc nhẫn trong sự ngỡ ngàng, thì chỉ cần đợi thế thôi, bạn quỳ xuống và nói lời yêu. Chỉ cần đến vây cũng khiến cô gái của bạn bật khóc trong hạnh phuc.

cầu hôn

Cầu hôn trên bãi biển lãng mạn 

Cầu hôn bằng tài sản

Vào một ngày hết sức bình thường và không có gì đặc sắc. Bạn đến gặp cô gái của mình cùng tất cả tài sản của mình và 1 chú gấu bông thật đẹp. Việc làm hết sức đơn giản, là bạn trao hết tài sản của mình cho cô ấy, sổ đỏ, chìa khóa xe, thẻ atm, sổ tiết kiêm... Điều đó nghĩ tưởng chừng như thật điên dồ. Nhưng chính điều giản dị ấy sẽ khiến cô gái của bạn tin tưởng để rổi về một nhà với bạn .

cau hon

Đến lượt bạn thôi nào

Họ đã hạnh phúc với nhau, còn bạn? Sao bạn không bắt tay vào tạo ngay cho cô gái của mình một sự bất ngờ đầy lãng mạn. Những món quà bất ngờ vào một ngày thật đẹp, hãy đến ngay shop gaubongonline.com và chọn ngay một chú gấu đáng yêu dành tặng cho cô gái của mình thôi nào. Không chỉ có ý nghĩa như một món quà đặc biệt những chú gấu bông còn mang ý nghĩa, như một vật kỉ niệm giữa hai bạn đấy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mẫu gấu bông nào thì hãy an tâm, chúng tôi sẽ luôn có đội ngũ tư vấn nhiệt tình và tâm lí luôn sẵn sàng mang đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất. Họ đã đến với nhau, bạn còn chần chờ gì nữa, liên hệ ngay hôm nay thôi nào.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook