3 mẫu gấu bông đẹp thành trào lưu năm 2018 | gaubongonline.com

Ngày: 27/12/2017 lúc 10:59AM

Chỉ còn vài ngày nữa là năm 2018 khép lại, và mở ra một năm mới 2019. Trong năm 2018 này thị trường gấu bông luôn luôn sống đọng và phát triển mạnh mẽ. Với thời buổi công nghệ thông tin, các bạn trẻ được lắm bắt rất nhiều trào lưu hoàn toàn mới mẻ. Trong đó những phong trào về gấu nhồi bông cũng không phần kém xinh động. Có rất nhiều những mẫu gấu bông đẹp năm 2018 trở thành trào lưu cho các bạn trẻ thế hệ thời công nghệ.

Xem thêm : Điều gì đã khiến một chàng trai đưa gấu bông đi phượt khắp Việt Nam.

Tổng hợp những mẫu gấu bông đẹp trào lưu năm 2018.

Trào lưu gấu bông là loại trào lưu mà nhưng chú gấu bông có hình dạng lý thú và bắt mát được lưu truyền trên mạng xã hội bởi các bạn trẻ. Hầy hết các trào lưu này băt nguồn từ Thái Land, Hàn Quốc... 

Tặng người yêu Ciu bông đáng yêu và dễ thương.

Đây là chú gấu bông rộ lên phong trào quà tặng vào tháng 5 tháng 6 năm 2017. Khi lần đầu được suất hiện bởi nhứng bạn trẻ người việt nam ki đi du lịch ở Thái land. Đá có một thời ciu bông bị cấm không được nhập khẩu về Việt Nam do hình ảnh ***. Nhưng không phải thế mà nó giảm đi độ hot của chú ciu bông dễ thương này.

Ciu ciu bông cũng là dòng thú bông cao cấp được đánh giá cao về chất lượng, có mặt tại gấu bông online. Những chú ciu ciu với lớp vải nhung mềm mượt bên ngoài tạo nên sự mềm và êm ái khi trạm vào, hay ôm. Chất liệu bông cao cấp bên trong tạo nên chú ciu ciu đặc biệt mềm, ôm cực đã tay. Bông tự nhiên hoàn toàn không tạp chất hay thành phần hóa học độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe người dùng. Ciu ciu được may khá chắc chắn giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, không bị bung bông hay bụt chỉ. Chú ciu ciu đặc biệt của chúng ta hoàn toàn thân thiện cho sức khỏe người dùng

Troll bạn bè cùng Gián bông đáng sợ cho những ai sợ gián.

Nếu ai là fan của những trò troll bạn bè thì không thể không biết chú gián bông này. Đã có một thời chú gián này liên tục xuất hiện trên facebook với thông điệp" tặng món quà dáng yêu này cho đứa bạn thân của bạn" Phong trào càng ngày càng lan rộng với những bạn trẻ sợ dan. Họ dường như chết ngất với chú gian nhồi bông to này.

Trào lưu đưa gấu bông teddy đi phượt khắp thế gian cho dânb FA.

Trào lưu cùng gấu bông đi phượt khắp thế gian, từ nước ngoài cho đến trong nước đang rất được các bạn trẻ yêu thích. Dạo một vòng quanh Facebook, Instagram, Pinterest, bạn dễ dàng tìm được những bức ảnh chụp cùng vật cưng đáng yêu, hài hước này.

Chưa có người yêu, phượt thủ 9X điển trai ôm gấu bông đi phượt trên mọi cung đường - Ảnh 2.

Khởi nguồn từ năm 2016. nhưng phong trào Toy travel (tạm dịch: Du lịch cùng đồ chơi, vật cưng) vẫn chưa hết HOT. Phong trào này rất được nhiều bạn trẻ Việt Nam và nước ngoài ủng hộ nhiệt tình. Nhân vật chính của trào lưu Toy travel khá quen thuộc: từ gấu nâu Teddy của Mr. Beanngười dơi Batman, anh chàng bọt biển vui nhộn SpongeBob, cho đến thế giới đồ chơi đồ sộ như Lego, Barbie, Marvel, Disney… Có thể nói trào lưu này luôn luôn hot dù bất cứ lúc nào.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook