Quà valentine tặng vợ độc đáo và ý nghĩa.

Ngày: 20/01/2018 lúc 16:07PM

Lại một mùa valentine nữa lại đến. Bạn đã chọn quà valentine tặng vợ mình chưa. Hãy gắn kết yêu thương bằng một món quà nhỏ nhân ngày 14/2 nha các ông chồng.

Xem thêm: Quà valentine tặng người yêu

Quà valentine tặng vợ độc đáo cho các ông chồng.

Mua gì để làm quà Valentine cho vợ yêu là điều mà rất nhiều ông chồng băn khoăn. Những gợi ý món quà Valentine dưới đây. Chúng sẽ giúp các ông chồng có được món quà không quá đắt, mà lại rất ý nghĩa khi dành tặng vợ yêu đấy!

Bữa tối lãng mạn làm quà valentine cho vợ ý nghĩa nhất.

Chả còn gì ý nghĩa hơn khi nói đây làm một món quà vanlentine mà vợ bạn thích nhất. Cho dù bạn là một người nấu ăn kém hay giởi những chắc chắn một điều rằng cô ấy sẽ luôn tẩn hưởng những món đồ ăn đó một cách ngon lảnh trong hạnh phúc.

Tự tay đi chợ lựa chọn những thực phẩm sạch nhất. Và nẫu những món đồ ăn mà vợ mình yêu thích dành làm quà valentine cho vợ của mình. Điều đó quả thực là ý nghĩa. Không khí ngọt ngào trong nền nhạc êm dịu nên thơ đó thay lời muốn nói của bạn. Rằng bạn muốn có những phút giây riêng tư bên người vợ yêu thương trong ngày lễ tình nhân.

Gấu bông để ôn lại kỉ niệm xưa.

Món quà đơn giản nhất khi yêu nhau chính là gấu bông. Nó đơn giản và nhẹn nhàng, cho dù tình yêu của bạn như nào những ít nhất 1 lần trong đó bạn đã dành tặng cho cô ấy một chú gấu bông đó là tình yêu dân hiến và trọn vẹn hay trẻ con. Nhưng khi 2 ta về một nhà thì khoảng khắc đó dần mất đi, thay vào đó là sự trưởng thành và thực tế. Thế nhưng bạn đâu biết rằng cho dù khi đã lên vợ lên chồng vợ của bạn vẫn là phái yếu, vẫn muốn được cưng chiều như thời mời yêu, cái thời thơ ngây trong sáng lúc nào cũng nghĩ về nhau. Vì vậy một chú gấu bông sẽ khiến cho nàng để ôn lại tình cảm đã trôi qua. Một chú gấu bông teddy làm quà valentine tặng vợ nào!

Hoa và socola

Ngày lễ tình nhân sẽ không vẹn tròn nếu thiếu đi những bông hoa. Đây là món quà Valentine cho vợ yêu ngọt ngào nhất biểu tượng cho tình yêu và cảm xúc thanh khiết dành tặng cho nàng.
Bên cạnh hoa, socola từ lâu đã trở thành biểu tượng của Valentine giúp khơi dậy tình cảm, thư giãn tâm hồn của cả hai dành cho đêm Valentine nóng bỏng.

Voucher ở spa

Nếu một nửa của bạn là người yêu thích việc chăm sóc sắc đẹp với những liệu pháp ở spa bạn có thể dành tặng một voucher làm món quà cho nàng. Món quà này tượng trưng cho sự quan tâm đến sắc đẹp, sức khỏe của nàng cùng niềm mong muốn nàng luôn trẻ trung và được thư giãn mỗi ngày.
thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook