QUÀ TẶNG NOEL DÀNH TẶNG CHO NHỎ BẠN THÂN

Ngày: 30/11/2017 lúc 11:27AM

Trong cuộc đời mỗi chúng ta bao giờ cũng phải có 1 hai đứa bạn thân thiết. Một người bạn đôi khi còn thân thiết như một người thân trong gia đình. Khi bạn buồn đau nhất hay vui vẻ nhất họ chính là những người có thể đến bên bạn, điên loạn cùng bạn. Sẵn sàng bảo vệ bạn, ủng hộ bạn trong mọi tình huống dù trời có sập xuống. Chỉ còn thàng nữa là  Noel sẽ đến bạn đã có ý tưởng gì dành tặng cho nhỏ bạn thân của mình chưa?

Xem thêm : TOP 5 GẤU BÔNG NOEL CHO NGƯỜI YÊU DỄ THƯƠNG.

Gợi ý một số món quà noel ý nghĩa dành tặng cô bạn thân

Dịp lễ noel chính là dịp lễ mọi người có thể gặp nhau, chia sẻ tình cảm và trao cho nhau những món quà ý nghĩa đáng yêu. Gấu thì còn có thể thay thường xuyên nhưng một người bạn thân tri kỉ sẽ theo mình trên suốt quãng đường chia sẻ khó khăn, vui buồn thì chỉ có một hai người. Hôm nay gaubongonline sẽ tư vấn cho các bạn một số món quà ý nghĩa dành tặng nhỏ bạn thân của mình nhé.

Đồ handmade

Những món đồ handmade chính là gợi ý số một khi bạn muốn tặng quà cô bạn thân của mình vào dịp lễ noel. Món quà handmade có thể là: vòng tay, vòng cổ, đồ vật handmade đáng yêu liên quan đến giáng sinh, thiệp và những lời chúc tốt đẹp nhất,… Những món quà  giáng sinh là đồ handmade cũng rất dễ làm, trên internet có rất nhiều video hướng dẫn đơn giản.

Món quà này đầy ắp tình cảm vả lại cũng tiết kiệm hơn, chắc chắn người bạn thân của bạn sẽ thấy rất cảm động. Hơn nữa sau khi nhận chúng họ sẽ nâng niu những món quà mà tự tay bạn đã cất công làm tặng,

Khăn quàng cổ & găng tay

Món quà tiếp theo gaubongonline muốn gợi ý cho các bạn đó là khăn quàng cổ len hoặc găng tay len. Mùa đông lạnh giá cùng dịp với noel, những món quà là khănm găng tay ấp áp như vậy chính là những món quà giáng sinh rất phù hợp để tặng nhỏ bạn thân. Món quà tuy không có gì đặc biệt nhưng chính là thể hiện sự quan tâm của bạn đến chúng nó.  

Gấu bông đáng yêu dành tặng bạn

Món quà tiếp theo trong list gợi ý những món quà noel dành tặng cho bạn thân sẽ là những chú gấu bông đáng yêu. Có rất nhiều loại gâu bông mà bạn có thể lựa chọn: gấu teddy, thú nhồi bông thỏ, vịt, mèo; thú nhồi bông là những nhân vật hoạt hình nổi tiếng,.. Món quà này rất đa năng và ấm áp có thể khiến bạn thân của bạn cảm thấy ấm lòng hơn.

Nếu chưa có địa chỉ đáng tin cậy thì các bạn có thể tham khảo các sản phẩm tại shop gấu bông online tại địa chỉ số 6, Ngõ 171, Nguyễn Ngọc Vũ., quận Cầu giấy Hà Nội. Kho gấu bông lớn nhất miền bắc có vô số loại gấu bông để cho bạn lựa chọn tặng bạn thân của mình nhé. Số điện thoại Hotline: 097 989 6616.

Đồ lưu niệm dễ thương dành tặng nhỏ bạn thân

Tiếp theo đó chính là gợi ý những món quà lưu niệm dễ thương dành tặng cho nhỏ bạn thân. Những món đồ lưu niệm có thể là: quả cầu tuyết, tượng để bàn, chậu cây thông đáng yêu,… Rất rất nhiều các món quà lưu niện ở các cửa hàng lưu niệm nổi tiếng. Bạn có thể tha hồ lựa chọn bất cứ sản phẩm nào, chắc chắn bạn thân của bạn sẽ cảm thấy xúc động khi được tặng những món quà lưu niệm dễ thương.

Món đồ đôi cho 2 đứa: áo đôi, vòng đôi, mũ đôi,…

Nếu bạn chưa có gấu để mặc chung đồ đôi cũng chẳn phải buồn bực gì, nhân dịp noel này hãy dành tặng bạn thân món quà noel ý nghĩa là những món đồ đôi cùng nhau. Chắc chắn những nhỏ khác sẽ cảm thấy thật ghen tị với tình bạn đáng yêu của bạn, Những món đồ đòi có thể là: áo hoodie đôi, giày đôi, vòng đôi, ... Sau đó bạn có thể cùng cô bạn thân của mình chụp những bức ảnh selfie mà khiến cho cả thiên hạ phải ghen tị và ngưỡng mộ.

Đó là một số gợi ý của gaubongonline gửi đến các bạn đang muốn tìm quà cho người bạn thân thiết của mình. Các bạn có thể theo dõi tiếp chuyên mục chuyện của gấu để có thể xem được rất nhiều bài đọc khác nũa nhé!

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook