Quà tặng Noel cho bạn trai vừa chất vừa đẹp lại còn rẻ.

Ngày: 15/12/2017 lúc 16:04PM

Giáng sinh chỉ còn vài ngày nữa thôi là sẽ diễn ra, bạn đã chọn được món quà nào cho anh chàng của mình chưa? Nếu còn đang phân vân thì hãy thử nghe gợi ý của gấu bông online nhé. Chúng sẽ là những món quà dễ thương và gây ấn tượng cho chàng đấy.

Xem thêm : Những nhà thờ trang trí đẹp trong đêm noel tại Sài Gòn

Những món quà noel cho bạn trai đẹp và giá rẻ.

Giáng sinh đang đến gần từng ngày. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Noel rồi, bạn đã chọn được cho bạn trai mình món quà ưng ý chưa.

Nụ hôn cháy bỏng là món quà noel tuyệt vời cho bạn trai của bạn.

Đây là món quà lý tưởng cho những đôi vừa hay mới yêu nhau chưa được lâu. Giáng sinh sẽ là một cơ hôi tuyệt vời để bạn làm điều đó. Bạn lên chủ động trước thì điều đó càng thêm phần thú vị hơn. Điều đó khẳng định được rằng, bạn yêu người ấy và quan tâm đến hắn nhiều hơn.

Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 1

Còn đối với những cặp đôi yêu nhau lâu dài rồi, thì giáng sinh là một sự kiện lý thú để hâm nóng lại tình cảm của mình.  Hãy đưa chàng tới thăm lại nơi hai người đã trao nhau nụ hôn đầu. Sau đó hãy chủ động hôn chàng nồng nàn để chàng và bạn cùng được “sống” lại cảm giác ngọt ngào, tuyệt vời của nụ hôn đầu, chắc chán chàng sẽ thích thú cho coi.

Món quà noel với những đồ công nghệ.

Đa phần đám con trai luôn luôn thích những đồ công nghệ như, điện thoại, đồng hồ điện tử, trò chơi, flycam...dĩ nhiên những món đồ này không phải là những thú rẻ tiền. Nếu bạn đủ kinh phí và chịu chơi thì đó sẽ là món quà noel tuyệt vời dành cho các chàng. Nhưng hãy cân nhắc thật kỹ trước khi mua nha,

Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 2

Còn nếu bạn không phải là một người khá giả gì. Ban có thể lựa chọn những món đồ công nghệ như đồng hồ đeo tay, hay đơn giản hơn chỉ là một chiếc tai nghe. Những món quà đó sẽ có ý nghĩa rất lớn với chàng đấy.

Quà lưu niệm hay những chú gấu bông noel.

Những mon quà lưu niệm đôi khi cũng là một ý tưởng không tồi. Bạn cần chú ý rằng k nên tặng chàng những món đồ nữ tính quá như quả cầu tuyết, tượng ... Mà bạn hay lựa chọn những vật dụng nam tính một chút như đồng hồ để bàn, khung ảnh. Và đặc biệt bạn có thể tặng chàng một chú gấu bông noel. Nó vừa ngộ nghĩnh và vừa đáng yêu. Hay đơn giản hơn chỉ là một chiếc gối cổ hoặc gối bông cũng hợp lý rồi.

Khăn mũ áo ấm.

Mùa Noel thường có không khí lạnh lạnh, chính vì thế thặng chằng những vật dụng giữ ấm như, khăn, mũ, áo... Những món quà tuy đơn giản nhưng ý nghĩa này không chỉ khiến xua đi cơn lạnh trong mùa đông mà còn mang đến cho bạn và người yêu một buổi lễ Noel đáng nhớ và ý nghĩa vô cùng.

Quà tặng Giáng sinh 2014 ấn tượng cho bạn trai - 6

Dụng cụ thể thao, đồ tập gym.

Đối với những chàng tri yêu thích thể thao hay gym. Bạn có thể lựa chọn cho trang những món đồ mạnh mẽ và đầy nam tính. Những đôi giầy, vòng tay, hay đơn giản chỉ là balo thể thao đầy nam tính.


thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook