NOEL SẮP TẶNG CÁC NÀNG MÓN QUÀ GÌ Ý NGHĨA ?(P2)

Ngày: 28/11/2017 lúc 15:45PM

Những cô nàng đến dịp noel đều rất mong muốn một món quà từ các anh người yêu. Để khiến nàng thấy bất ngờ và hạnh phúc, về khoản tìm một món quà cũng là một điều khó khăn cho các chàng trai khi dịp lễ noel cận kề sắp đến. Chắc chắn các chàng sẽ cảm thấy vắt óc bởi con gái có suy nghĩ rất phức tạp, nếu tặng quà không đúng ý nàng thì chắc chắn sẽ dính phốt không hiểu sở thích của nàng.

Xem thêm : quà noel cho bạn gái phần 1

Gợi ý tặng quà noel dành cho các bạn gái

Dù cho noel còn 1 tháng nữa mới đến noel. Nhưng các chàng không nhanh lên kế hoạch và tìm mua quà noel, thì chắc chắn sẽ khiến nàng thấy buồn và giận dỗi. Bởi dịp này chính là thể hiện tình cảm sự quan tâm của các chàng đối với bạn gái. Để giái quyết vấn đề khó khăn này cho các chàng trai gaubongonline sẽ tiếp tục gợi ý đến các chàng trai những món quà bất ngờ thú vị nhất để các chàng dành cho các nàng nhé.

Mỹ phẩm làm quà noel cho các nàng

Ý tưởng đầu tiên trong bài viết gợi ý quà tặng noel đó chính là mua mỹ phẩm làm quà noel cho các chị em. Đối với con gái bao giờ cũng muốn xinh đẹp hết, tặng mỹ phẩm chính là đem lại niềm vui về sắc đẹp cho nàng. Một chàng trai biết chi và tặng món đồ mỹ phẩm cho nàng: son, chì kẻ mắn, phấn,… thì chắng chắn bạn sẽ làm các nàng thấy cảm động về độ tâm lý và chiều chuộng các nàng.

Để chọn được mỹ phẩm ưng ý thì các chàng có thể tham khảo các ý kiến của quân sư bạn bè của nàng. Hoặc quan sát xem nàng thường hay  dùng và thích loại mỹ phẩm nào để lựa chọn cho chuẩn nhé. Vì nhỡ như k đúng sẽ công cốc vì nàng không thể sử dụng được đồ bạn mua.

Bữa tối do chính tay chàng làm dành tặng cho bạn gái

Món quà noel thứ 2 mà gaubongonline gợi ý cho các bạn đó chính là một bữa tối đầy tỉnh cảm mà bạn có thể dành cho nàng, Nếu có thể tranh thủ thời gian một chút chuẩn bị một bữa tối lãng mạn thì chắc chắn bạn sẽ ghi được điểm 10 trong mắt nàng. Các bạn gái sẽ cực kì thấy cảm động vì bạn rất chu đáo và đáng yêu.

Một chuyến đi du lịch dành cho nàng ngày noel

Tiếp nữa đó là gợi ý món quà noel cho các bạn nam đó là chuẩn bị một chuyến đi du lịch dành cho nàng. Nếu có điều kiện bạn có thể đưa nàng đi xa đi máy bay, hoặc nếu không có điều kiện bạn có thể đưa nàng đi phượt đây đó. Có rất nhiều địa điểm lý tưởng: Du lịch sapa, mộc châu vào mùa đông này thì sẽ rất là tuyệt vời. Đó là khi nàng và bạn có chung sở thịch và đam mê du lịch.

Chắc một cô nàng nào lại từ chối một món quà đáng yêu như vậy, khi bạn sẵn sàng bỏ ngang công việc dẫn nàng đi chơi dịp lê noel. Chắc chắn 2 bạn sẽ có một kỉ niệm noel đầy đáng nhớ nữa.

Quả cầu tuyết giáng sinh đầy lãng mạn

Nếu như không có time đưa nàng đi chơi thì các chàng trai có thể dành tặng các nàng món quà lưu niệm như quả cầu tuyết đáng yêu và thập chí là một chiếc hộp nhạc. Cũng là một ý tưởng không tồi làm quà tặng noel, bạn chỉ cần đến hàng lưu liệm chọn mua và bọc chúng vào những giấy gói dễ thương. Như vậy thôi các nàng cũng đủ hiểu được tấm lòng của bạn rồi.

Gối ôm ấm áp đang yêu đầy tình cảm

Món quà cuối cùng dành cho dịp lê noel cho các nàng đó là những chiếc gối ôm ấm áp. Mùa đông lạnh lẽo như vậy mỗi đếm không có chàng ở bên những chiếc gối ôm sẽ bên cạnh nàng suốt đêm. Khiến nàng cảm thấy ấm áp an toàn hơn khi ôm ấp chúng. Có rất nhiều mấu gối ôm để cho các bạn lựa chọn tại gấu bông online với đủ kiểu loại đa dạng nhiều màu sắc, hình thù khác nhau.

Link tham khảo: Những chú gấu bông xinh xắn

Hotline: 097 989 6616

Địa chỉ của shop bán gối ôm : Số 6, Ngõ 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook