Chuyện cười : Mua gấu bông khổng lồ 2m chân dài đến 98cm trên amazon.

Ngày: 16/12/2017 lúc 16:41PM

Theo thông tin vừa nhận được, những khách hàng của hệ thống bán hàng trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới Amazon vừa phải nhận quả đắng khi đặt mua một chú gấu bông khổng lồ cao 2m trong quảng cáo của hãng...

Gấu bông khổng lồ và câu chuyện hài hước

Sau phi vụ bán hàng online đã trở thành huyền thoại bất tử của eBay - mua máy PlayStation 4 nhận được hai chiếc PlayStation 2 và lá bài magic "Dung hợp" - thì mới đây, những khách hàng thơ ngây của hệ thống bán lẻ trực tuyến Amazon đã được một phen vừa bực vừa buồn cười khi đặt mua mặt hàng "Gấu bông siêu to - ôm cho ấm áp"

Xem thêm : Gấu Bông Khổng Lồ 1m8 - 2m - 3m Giá Rẻ | 3 Mẫu Gấu To Nhất Thế Giới

gau-bong-khong-lo

Chú gấu bông khổng lồ 

Sau phi vụ bán hàng online đã trở thành huyền thoại bất tử của eBay - mua máy PlayStation 4 nhận được hai chiếc PlayStation 2 và lá bài magic "Dung hợp" - thì mới đây, những khách hàng thơ ngây của hệ thống bán lẻ trực tuyến Amazon đã được một phen vừa bực vừa buồn cười khi đặt mua mặt hàng "Gấu bông siêu to - ôm cho ấm áp".

Chú gấu bông này được người bán đăng tải và quảng cáo trên Amazon với hình ảnh khá dễ thương khi ngồi trên vệ cỏ và nở nụ cười tươi tắn, kèm theo đó là những thông số ấm lòng - cao tới 1m98 mà giá chỉ 109,99 USD. Hội liên hiệp chưa có gấu cho mùa đông còn được mồi chài ngọt ngào miễn phí vận chuyển, vậy là thay vì tìm một anh người yêu cao cỡ Yaoming cho mùa đông sắp tới, nhiều chị em đã móc hầu bao bỏ ra khoảng 2,5 triệu VNĐ để ôm về người bạn nhồi bông ấm áp này.

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua gấu bông khổng lồ cao 2m, nhận về gấu gầy đét, chân dài 98cm - Ảnh 1.

Gấu siêu to nhà người ta - xinh xắn, đáng yêu...

Chú gấu bông khổng lồ và đôi chân dài ngoẵng

Dịch vụ ship thì cũng không có gì đáng bàn, sau mấy ngày chờ đợi thì "gấu" cũng về. Và trái ngược với sự hào hứng lúc đợi chờ cũng như khui hộp, gấu bông nọ đã làm người mua một phen bối rối tuyệt đối khi mà chiều cao quảng cáo 1m98 của gấu ta đã có tới... 98cm là cặp cẳng chân. 

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua gấu bông khổng lồ cao 2m, nhận về gấu gầy đét, chân dài 98cm - Ảnh 2.

...lại còn chân dài tới... à mà thôi.

Nhưng cơn bực mình nhanh chóng qua đi, khi mà bộ mặt xinh xắn nhìn cực kỳ không ăn ý với cặp chân dài như siêu mẫu của gấu bông lại kết hợp lại, trở thành một thể tổng hòa đáng yêu một cách khó hiểu. Phi vụ "lừa đảo" của nhà cung cấp gấu bông nhanh chóng trở nên nổi tiếng trên Twitter, khi mà những khách hàng chia sẻ hình ảnh về chú gấu này cùng những feedback của mình.

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua gấu bông khổng lồ cao 2m, nhận về gấu gầy đét, chân dài 98cm - Ảnh 3.

Chân dài thì không có quyền đáng yêu sao?

"Tôi đã tưởng tượng là con gấu này cao tới 2m thì nó sẽ to khủng khiếp cơ, nhưng sau cùng thì chân nó dài hơn cả chân tôi và người thì ngắn tũn, bé tí." - một khách hàng nhẹ dạ cả tin chia sẻ

"Gấu chân dài. Duyệt." - feedback từ một khách hàng thơ ngây khác.

"Trong số những thứ tôi từng mua cho vợ trong suốt 24 năm hôn nhân hạnh phúc, đây là thứ mà cô ấy khoái nhất!".

 
Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua gấu bông khổng lồ cao 2m, nhận về gấu gầy đét, chân dài 98cm - Ảnh 4.

Bà xã nhà khách hàng nọ rốt cục lại đam mê chú gấu này tới không ngờ...

"Ngay khi nhìn thấy con gấu là tôi cười tới ngu người. Suốt 10 phút liền luôn, tới mức đến con mèo của tôi cũng bắt đầu thắc mắc..." - một khách hàng nuôi mèo cho hay. Nếu nhà sản xuất này mà tung ra mặt hàng mèo nhồi bông 3m, đuôi dài 1m84 thì chắc cô cũng mua vội.

Bi hài chuyện mua hàng online: Đặt mua gấu bông khổng lồ cao 2m, nhận về gấu gầy đét, chân dài 98cm - Ảnh 5.

Và một khách hàng khác thì đã cười tới phát khóc.

Tuy nhiên nói gì thì nói, đây vẫn là một hình thức bán hàng không có tâm và nên được kiểm soát chặt chẽ hơn. Vụ việc cũng gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh tới những đối tượng khách hàng ham thích mua đồ online - hãy cẩn thận, rất có thể lần sau khi đặt mua một chú nai nhồi bông, bạn sẽ nhận được một con hươu cao cổ chân lùn đấy!

Để lựa chọn tốt nhất, bạn hãy đến với gấu bông online để sở hữu những chú gấu bông khổng lồ chất lượng nhất.

bear thái

Bình luận

Bình luận của bạn sẽ được duyệt trước khi đăng lên
Tin cùng chuyên mục