QUÀ NOEL CHO BẠN GÁI YÊU XA

Ngày: 23/11/2017 lúc 10:34AM

Quà Noel cho bạn gái yêu xa là món quà ý nghĩa dành cho người mình yêu thương phương xa. Và noel sắp tời rồi chính là dịp lễ của mùa đông dành cho tất cả mọi người. Vào ngày này mọi người có thể trao tặng nhau những món quà ấm áp thể hiện tình cả, thương yêu trong mùa đông lạnh giá. Đặc biệt với các cặp tình nhân yêu xa mỗi người một phương trời, nếu không thể gặp nhau và đi chơi vậy điều duy nhất an ủi mỗi bên chính là những món quà noel đầy ý nghĩa. Bởi gửi gắm trong những món quà nhỏ nhắn chính là tình yêu và nối nhớ về nhau!

Xem thêm : TOP 4 GẤU BÔNG TEDDY NOEL DỄ THƯƠNG NĂM 2018 

Gợi ý những món quà noel ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu xa

 Các cặp đôi yêu nhau xa nhau ở những chân trời khác nhau, lệch múi giờ,... Vì những lý do học tập công việc họ đành xa nhau nhưng vẫn không thể rời xa nhau, chỉ có thể quan tâm nhau qua những dòng message, video,.. Họ rất mạnh mẽ và dũng cảm khi có thể yêu xa. Chỉ có thể gửi gắm nhau những món quà nhỏ bé để thể hiện tình cảm, vậy dịp noel tới các bạn chắn hẳn cần bận rôn để chuẩn bị món quà tặng người ở xa. Hôm nay gaubongonline sẽ gửi đến các cặp yêu xa những idea về những món quà thú vị ý nghĩa dành tặng đối phương nhé!

 Món quà noel handmade chủ đề giáng sinh

Món quà đầu tiên trong idea dành qua tặng cho đối phương ở xa mà gấu bông online muốn gửi đến bạn là các món đồ handmade với chủ đề noel. Có thể là những chiếc vòng tay xinh xắn tự tay các bạn làm gửi đến người ấy. Hoặc những list món đồ handmade với chủ đề noel. Các bạn có thể đan một chiếc khăn len, chiếc mũ len rồi trang trí chúng với các họa tiết liên quan đến giáng sinh.

Như vậy người yêu của bạn sẽ cảm thấy rất cảm động vì những món quà này là do bạn cất công tự tay làm lên. Và họ sẽ trân trọng chúng hơn, khi nhận được những món quà dễ thương từ người ở xa.

Những tấm thiệp kèm theo những bức ảnh của bạn và đối phương sẽ là món quà noel ý nghĩa biết bao.

Tiếp theo đó là những tấp thiệp với những lời chúc ngày Noel đầy cảm xúc, và bạn có thể chụp những tấm ảnh của chính mình khi sinh sống và làm việc ở xa. Chia sẻ đến người ấy những công việc hàng ngày mà bạn làm. Trên mạng có rất nhiều những hướng dẫn làm album hay hộp ảnh, thậm chí nếu không có thời gian in ảnh bạn có thể chụp ảnh rồi làm thành một video ý nghĩa để dành tặng người thương ở xa. Mọi khi họ nhớ đến bạn họ có thể mở lại và xem chúng!

Các món đồ đôi đáng yêu làm quà noel.

Những món đồ đôi đáng yêu cũng là lựa chọn không tệ dành cho các cặp đôi yêu xa. Ở trên thị trường bạn có thể lựa chọn vô số những món đồ đôi tại các cửa hàng: giày đôi, áo đôi, đồng hồ, vóng tay đôi, cốc đôi, … Như vậy môi khi người yêu bạn sử dụng chúng sẽ liền nhớ ngay tới bạn, nhắn tin ngay lập tức với bạn. Vã sẽ cả, thấy xúc động khi nhận được những món quà ý nghĩa ấy. Ngoài ra chúng chính là vật để thể hiện sở hữu của bạn tránh những tình địch nguy hiểm giở trò khi không có bạn bên cạnh.

Những chú gấu bông, ngộ nghĩnh, ấm áp là món quà noel ngộ nghĩnh.

Món quà cuối cùng là một idea rất hay mà gaubongonline gợi ý cho bạn. Nó chính là những chú gấu bông teddy  đáng yêu. Những chú gấu bông teddy khổng lồ chính là những món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho người yêu ở xa.

Đến mua đông lạnh lẽo như vậy mà không có người yêu ở bên đối phương sẽ cảm thấy cô đơn, như vậy món quà là những chú gấu bông bạn gửi đến sẽ thay thế bạn ở bên người ấy. Khiến người ấy cảm thấy ấm áp khi đi ngủ, mệt mỏi khi không có bạn nhưng vẫn có thể trò chuyện cùng chúng.

Ngoài ra những chú gấu bông đôi cũng là lựa chọn rất tuyệt dành cho các cặp yêu nhau. Mỗi bên có thể cầm một con gấu bông và nhớ đến nhau. Dịp noel này sắp đến chính là dịp mùa đông lạnh. Những chú gấu bông teddy đáng yêu sẽ giúp các bạn trở nên bớt cô đơn và cảm thấy ấm áp vô cùng.

Vậy hãy nhanh tay liên hệ đến với gấu bông online để được tư vấn bạn nhé. Dù bạn ở xa có thể đắt hàng qua mạng, chuyển tiền trước. Món quà bạn dành tặng người ấy sẽ được ship đến tận nơi bạn nhé !

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook