Làm thế nào để biết gấu bông giả và gấu bông cao cấp tphcm

Ngày: 08/05/2018 lúc 10:35AM

Gấu bông cao cấp là một trong những mặt hàng rất được yêu thích vào những ngày lễ, hễ đến những ngày như valentine, 8/2, 20/10 … là những của hàng gấu bông lại nhộn nhịp hẳn lên. Và đối với gấu bông cũng được chia thành nhiều loại khác nhau, nó cũng có gấu bông cao cấp được nhập khẩu từ nước ngoài, và cũng có rất nhiều mẫu gấu bông giả được các thương lái bán để lẫy lãi. Vậy làm sao phân biệt được mẫu gấu bông cao cấp và gấu bông giá rẻ kém chất lượng, vậy hãy tham khảo bài viết này.

Xem thêm :  Phân biệt gấu bông cao cấp theo ngoại hình tại đây.

Phân biệt gấu bông theo hình ảnh bên ngoài.

Đối với một sản phẩn thì hình ảnh đầu tiên luôn luôn quan trọng. Nó chiếm đến 50% quyết định sự mua hàng của khách hàng. Chính vì thế mà gấu bông cũng vậy. Để kích thích sự mua hàng của khách hàng thì hình ảnh đầu tiên của chúng phải có sự mới mẻ và bắt mắt. Và đó cũng chính là yêu tố đánh giánh được gấu bông giả và gấu bông cao cấp.

Cảm nhận đầu tiên chính là màu sắc. Nó cũng là một trong những đặc điểm nhận diện bạn không nên bỏ qua nhé! Thú bông thật thường có màu sắc không quá sặc sỡ nhưng nhìn đẹp, khác xa so với sự nhợt nhạt, thiếu sức sống của thú bông hàng nhái.

Bộ lông bên ngoài của gấu bông cao cấp sờ sẽ mềm và mịn, khi sờ có cảm giác rất êm tay, không có hiện tượng xơ cứng như các sản phẩm kém chất lượng khác. Thêm vào đó, phần lông bên ngoài của những chú thú nhồi bông này không bị rụng, sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng, không gây ra các bệnh về đường hô hấp như các sản phẩm kém chất lượng khác.

Phân biệt gấu bông cao cấp và giá rẻ dựa vào chất liệu bên trong.

Gấu bông cao cấp tphcm và giá rẻ đôi khi cũng bị lầm tưởng với nhau về ngoại hình. Nhưng có lẽ phần quan trọng nhất để đánh gí chính là chất lượng của chúng. Để đánh giá một chú gấu bông cao cấp có lẽ bạn phải dựa vào những yêu tố sau.

  • Chất liệu bông sử dụng bên trong như thế nào, nó được làm bằng bông gì, loại nào, hay chất lượng ra sao.
  • Bông bên trong có được nhổi 100% là bông hay không hay được độn thêm tạp chất thêm.

Vì phần bông là phần bên trong thế nên chúng rất khó để có thể phân biệt. Nếu bạn không phải là một người trong nghề thế nên cách tốt nhất ban nên nói shop rạch 1 phần ra để kiểm tra xem bông bên trong như thế nào. Nếu đó là một shop bán gấu bông uy tín thì họ sãn sang rạch gấu ra và khâu lại như mới cho bạn.

Xem thêm : hướng dẫn cách kiểm tra bông gấu cao cấp mà không cần rạch vỏ.

Giá cả cũng là một trong những cách để phân biệt thú bông cao cấp và thú bông kém chất lượng. Bạn tuyệt đối không nên mua những sản phẩm gấu bông bán trôi nổi ngoài vỉa hè, chợ sinh viên, mặc dù nó mức giá rất rẻ chỉ bằng ½ hoặc thậm chí chỉ bằng 1/3 so với những sản phẩm trong shop, nhưng về chất lượng sản phẩm sẽ không được kiểm duyệt, và như vậy khi dùng sẽ rất nguy hiểm cho sức khoẻ.

Chính vì vậy, bạn nên tìm đến những địa chỉ uy tín, dịch vụ khách hàng tốt và được nhiều khách hàng lựa chọn để mua sản phẩm.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook