Khám phá : Nhà hàng gấu bông đen Villy tại sứ sở chùa Vàng.

Ngày: 17/12/2017 lúc 12:56PM

Nếu ai đã từng một lần Ratchaphruek  Bangkok Thái Lan . Bạn chắc hẳn không thể không chú ý tới nhà hàng Villa de Bear này. Lối kiến trúc hoạt hình độc đáo tại nhà hàng Villa de Bear, nó sẽ quyến rũ bạn ngay từ khi đặt bước chân tới nơi đây. Thái lan là một đât nước có ngành công nghiệp du lịch rất mạnh. Khách hàng tử rất nhiều những nước trên toàn thế giới đổ mạnh về đây. Ở Thai Lan không chỉ có nền văn hóa đa dạng, thực phẩm phong phú và còn có rất nhiều lối kiến trúc cổ kính và hiện đại nữa. 

Xem thêm : Nhờ người yêu giặt hộ gấu bông và kết quả bất bờ.

Ghé thăm nhà hàng gấu bông dễ thương tại xứ Chùa Vàng - Ảnh 1.

Với nhu cầu của giới trẻ hiện đại ngày nay. Những nhà hàng giờ không chỉ phải phục vụ đồ ăn ngon miệng. Mà chúng còn phải có kiến trúc đẹp để thỏa mãn nhu cầu ngắm cảnh nữa. Vì thế, các nhà hàng ngày nay thường chú trọng để có vẻ ngoài kiến trúc ấn tượng không kém gì yếu tố ẩm thực. Và nhà hàng "Villa de Bear" (tạm dịch: Biệt thự của gấu) lấy cảm hứng từ chú gấu đen Villy tại Ratchaphruek, Bangkok, Thái Lan đã đáp ứng hoàn hảo nhu cầu này. Không chỉ sở hữu đồ ăn ngon, nơi này còn nổi bật bởi không gian thiết kế lạ mắt tựa như một nhà máy sản xuất gấu bông.

Ghé thăm nhà hàng gấu bông dễ thương tại xứ Chùa Vàng - Ảnh 2.

Khi bạn đến với nhà hàng gấu đen Villy. Thì bạn sẽ cảm thấy rõ rệt được chia thành 3 khu vực. Bên trong là nhà hàng và khach sạn, bên ngoài là một khách sạn và các khu vườn đặc biệt cho các nhiếp ảnh. Đây cũng chính là điểm lý thú của nhà hàng gấu này. Các nhiếp ảnh gia thỏa sức chụp ảnh vơi các phông hình bắt mắt, và lưu truyền bức ảnh đó đi bất cứ đâu.

Ghé thăm nhà hàng gấu bông dễ thương tại xứ Chùa Vàng - Ảnh 2.

"Villa de Bear" được khai trương hơn 1 năm, nhưng nó đã mang đến dấu ấn không thể phai mờ cho khách du lịch. Ban đầu nhà hàng chỉ phục vụ bữa tối cho các thực khách, càng về sau nhu cầu của khách hàng càng cao nên nhà hàng gấu phục vụ cả ngày. Bạn thử tưởng tượng xem cảm giác được ăn giữa nhà hàng tên gấu và xung quanh là những chú gấu bông xinh xắn thú vị như nào. Nếu có dịp ghé qua Thai Lan bạn nên 1 lần ghé tham Villa de Bear để tận hưởng không khí ở đây.

Ghé thăm nhà hàng gấu bông dễ thương tại xứ Chùa Vàng - Ảnh 3.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook