Gấu bông noel cho bé | Những món quà noel dành cho bé theo độ tuổi.

Ngày: 14/12/2017 lúc 15:59PM

Quà tặng noel cho bé mua thế nào ? Đó là một trong những câu hỏi mà các bậc phụ huynh rất hay hỏi khi đến ngày lễ giáng sinh. Tặng quà noel cho bé sao cho ý nghĩa và đẹp, quan trọng hơn là làm sao bé thích món quà đó lại rất khó. Vậy để giải đáp câu hỏi đó, gấu bông online xin hướng dẫn các bạn những cách chọn món quà cho các bé theo từng độ tuổi.

Xem thêm : Tặng quà noel cho bạn gái và những lỗi các chàng hay mắc phải.

Quà noel cho các bé theo từng độ tuổi | gấu bông noel cho các bé ý nghĩa.

Noel đang gần kề, và vào ngày này người ta hay dành tặng những món quà cho con của mình để biểu trưng sự bình an cho các bé nhỏ. Những món quà xinh xắn được bọc trong chiếc hộp dưới gôc cây thông. Nhưng chọn quà làm sao cho phù hợp và lại mang nhiều ý nghĩa dành cho các bé lại không phải chuyện đơn giản.

Tặng quà noel cho các bé ở độ tuổi từ 0 - 1 tuổi.

Trẻ em dưới 1 tuổi tập trung phát triển thị giác và khả năng thăng bằng cơ thể, cũng như cách phối hợp giữa tay và mắt.Đây là lứa tuổi của sự vận động với thỏa mãn và thích thú khi bé được tiếp xúc với mọi người xung quanh. Phần lớn những trò bé chơi trong giai đoạn này đều liên quan đến sự chuyển động: kéo, đẩy, ném, nắm, đánh hay gõ lên một vật gì đó. 

Chính vì thế mà những món quà đơn giản và nhỏ gọn đa màu sắc, không quá cứng sẽ giúp bé khám phá biết bao điều mới. Bạn có thể tham khảo những chú gấu bông mềm, hay những chú thú nhồi bông dành riêng cho bé. Chúng được thiết kế với màu sắc nhẹ nhàng và chất liệu mềm giúp bé khám phá nhiều hơn về thế giới bên ngoài. Hay đơn giản hơn là một chiếc vòng bạc lục lạc, gấy tiếng động để bé có cảm giác lúc nào cũng có người bên mình.

Quà tặng noel cho các bé từ 1 tuổi đến 2 tuổi, tuổi phát triển nhận thức của mình.

Ở tuổi này, trẻ bắt đầu hiểu ra những gì đang diễn ra xung quanh mình. Bên cạnh việc củng cố thêm những khả năng vận động cơ thể, Cheryl còn cho biết trẻ đồng thời cũng tập tành để nói. Cũng trong giai đoạn này bé bắt đầu nhận thức được “cái tôi” của chính mình. Đây chính là độ tuổi quan trọng nhất trong quá trình phát triển của bé.

Quà noel dành cho bé với những đồ chơi đòi hỏi bàn tay khéo léo như những khối xếp hình nhỏ đòi hỏi phải sắp xếp, hay bút chì sáp không độc hại – bạn biết không, bé đã có thể bắt đầu thử vẽ nguệch ngoạc ngay từ lúc 10-13 tháng tuổi thôi đấy!

Quà tặng noel cho bé ở độ tuổi 2 - 6 tuổi.

Ở nứa tuổi này bé đã biết về cuộc sông, bé đã biết nói và biết lắng nghe. Bé chăm chỉ hoạt động nhiều hơn, chạy nhẩy nhiều hơn. Ở độ tuổi này bé thích xe những bộ phim hoạt hình và thần tượng những nhân vật đó. Bắt đầu bộc lộ những khả năng của mình về thể chất cũng như về trí óc.

Món quà noel dành cho các bé ở độ tuổi này thường là những dồ vận độ cả về trí óc lẫn về thể chất. Bạn có thể mua cho bé bộ đồ chơi xếp hình bằng gỗ, Các đồ dùng trang trí, bột nặn, trò chơi phát ra âm nhạc, con vật bằng nhựa, đồ chơi miêu tả vật dụng hằng ngày (điện thoại, đồ nấu ăn, đồ chơi trò bác sĩ).

Quà tặng noel dành cho bé ở độ tuổi 6 - 10 tuổi.

Đối với bé ở độ tuổi này khi bé bắt đầu đi học lớp 1, lúc này bé đã bắt đầu phân biệt cá tính riêng của mình. Bé nắng động, trầm tính, hay nhút nhát. Bố mẹ nên lựa theo các tính của con mình để chọn quà. Nhưng với các bé ở độ tuổi này thì đa phần đều yêu thích những vật trang trí kiểu giống nhân vật hoạt hình, như doremon, pikachu, siêu nhân, ông già noel....

bạn có thể lựa chọn cho bé những chú gấu bông noel, những chiếc cặp hình dáng ngộ nghĩnh có hình ảnh các nhân vật bé thích.


thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook