ĐIỂM MẶT 12 CHÚ MÈO BÔNG ĐÁNG YÊU NHẤT NĂM 2018

Ngày: 09/10/2017 lúc 14:06PM

Mèo là một dạng chất lỏng, mèo là đại boss, mèo chảnh chọe đáng yêu nhất hệ mặt trời đó chính là những định nghĩa mà chỉ những dân yêu mèo mới có thể hiểu được. Chúng chính là loài vật nuôi cute và được sự yêu thích của mọi người. Hình ảnh của chúng luôn được hình tượng hóa thành những nhân vật, đồ chơi, món quà xung quanh ta. Trong đó những chú mèo bông chính là sản phẩm được phần lớn các bạn fan hâm mộ khắp nơi.

Xem thêm : 12 mẫu mèo bông đáng yêu năm 2018 p2

12 chú mèo bông đáng yêu nhất hệ mặt trời

Chính vì sự thịnh hành của chúng cộng với lượng fan đông đảo khắp hệ mặt trời. Hôm này nhà gấu bông sẽ làm một series để tổng hợp 12 chú mèo bông trong đội quân của nhà gấu để giới thiệu cho các anh chị em “sen” tham khảo ngắm nghía và chọn lựa nhé!

1.Thú Nhồi bông đình đám Mèo bông Hello Kitty

Sản phẩm mèo bông đầu tiên xuất hiện trong Series này chính là chị đại của  các loại mèo bông. Hình ảnh mèo Hello Kitty lần đầu tiên được thiết kế bởi Yuko shimizu có từ năm 1974 tại Nhật bản. Có thể nói sự ảnh hưởng của mèo bông Hello Kitty chính đã gây ra một hiện tượng lớn. Hàng loại các sản phẩm mèo bông Hello Kitty xuất hiện cùng với những đồ dùng cá nhân về chị đại này.

Hàng ngàn cửa hàng với hàng hàng tín đồ của cô mèo cho đến nay thời điểm 2017 vẫn chưa bao giờ là hết sốt. Ở Trung Quốc, Nhật Bản hay ngay ở Việt Nam đã có hàng loạt các chuỗi cửa hàng của riêng cô mèo bông Kittty  này.

Đến với nhà gấu này sản phẩm của cô mèo bông Kitty cũng rất đa dạng.Có hiện có dến cả chục mẫu sản phẩm về cô mèo bông Kitty đình đám này với đủ mọi kiểu dáng đa dạng, kích cỡ khác nhau dành cho các fan nữ bánh bèo

2..Mèo Bông Chii cute

Không thua kém gì đàn chị mèo bông hello Kitty Mèo bông Chii chính được mệnh danh là chú mèo bông cute lạc lối nhất tại thời điểm hiện tại. Với thiết kế hiện đại và các khuôn mặt biểu cảm đình đám mèo bông chi luôn được các sen yêu thương, sắn đón nhiệt tình.

Màu sắc của mèo bông chii rất đơn giản dễ nhìn với phần bụng trắng muốn và phần lưng vằn xám đáng đáng yêu. Khuôn mặt Chii có đủ loại biểu cảm: cười, khóc, mếu, … đốn tim các bạn trẻ ngay từ ánh nhìn đầu tiên

3. Mèo Doremon bông khăn mềm

Mèo bông Doremon khăn mềm chính là sản phẩm độc đáo được lấy hình tượng từ chú mèo máy nổi tiếng trong bộ truyện tranh cùng tên. Chắc hẳn các bạn trẻ thế hệ 8x,9x cho đến nay không ai không biết chú mèo đáng yêu này.

Được thiết kế từ hình mẫu nguyên bản Mèo máy Doremon mèo bông doremon khăn mềm tạo ấn tượng khác biệt với chiếc khăn ngộ nghĩnh ở cổ. Màu sắc của chú mèo Doremon này vẫn là màu xanh dễ chịu.

Món quà mèo bông Doraemon chính là món quà lý tưởng dành cho các bạn nhỏ yêu thích bộ truyện tranh này nhé. Xin hãy tham khảo giá ở đường link dưới đây: 

4.  Thú nhồi bông Mèo Dinga

Sản phẩm tiếp theo trong series những đại boss mèo bông chính là chú mèo : bông Dinga. Nhân vật nổi tiếng cùng tên với bộ phim hoạt hình Hàn Quốc. Hình dáng của Mèo Dinga rất bắt mắt với chiếc mũi tịt đôi mắt lim dim nhưng lại rất ngầy này.

Màu nâu óng mượt mang lại vẻ hiện đại trẻ trung. Với sản phẩm meo dinga này phù hợp cho mọi lứa tuổi. Đặc biệt mỗi chất liệu làm nên mèo bông Dinga đều là những nguyên liệu chất lượng tốt, bông sạch và an toàn.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook