Đám mây ngộ nghĩnh hình gấu bông pooh xuất hiện trên bầu trời.

Ngày: 17/12/2017 lúc 13:11PM

Mới gần đây trong một buổi phẫu thuật tim cho trẻ nhỏ tại Sandbanks, Dorset đã xuất hiện một đám mâu hình hài của chú gấu bông pooh

Sự xuất hiện của gấu bông pooh bằng mây giống như một phép lạ đối với các bé nhỏ.

Thế giới của các em là những bộ phim hoạt hình với các nhân vật ngộ nghĩnh, gấu Pooh, chuột Mickey, vịt Donald...Những nhân vật này như tiếp thêm sức mạnh cho các em để vượt qua cơn bệnh tật nó có ý nghĩa hơn bao giờ hết. Nhưng không phỉa là một chú gấu bông pooh bằng bông hay hình ảnh được dựng sẵn. Ở đây là một chú gấu pooh với đẩy đủ tay chân và đâu được tạo bằng mấy lơ lửng giữa bầu trời tinh khiết và đầy phép nhuộm màu. Mang đến cho các bé một cảm giác bình yên.

Xem thêm : Nhà hàng gấu bông đen Villy tại sứ sở chùa Vàng.

Chẳng sắp đặt mà đám mây hình gấu Pooh bỗng hiện trên bầu trời - Ảnh 1.

Đám mây được tạo hình giống như một cách cố ý, với đầy đủ chân tay và đầu không khác vào đâu được. Nhưng đây hoàn toàn là tác phẩm của mẹ thiên nhiên.

Chú gấu Winnie the Pooh đã bước sang tuổi thứ 90 và câu chuyện về chú và những người bạn hổ Tigger, lợn Piglet vẫn được truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. Sự xuất hiện của đám mây ngộ nghĩnh kia khiến nhiều người liên tưởng đến bài hát "Little Black Raincloud" mà gấu Pooh từng hát với người bạn Christopher Robin trong phim hoạt hình.

Chẳng sắp đặt mà đám mây hình gấu Pooh bỗng hiện trên bầu trời - Ảnh 2.

Gấu pooh nhồi bông.

Không được hoàn hảo và đầy phép màu như cầu chuyện bên trên, nhưng chú gấu pooh nhồi bông của gấu boogn online cũng mang đến cho các khán giả nhí của mình cảm giác mãnh liệt và đáng yêu.

  Gấu pooh là chú gấu nổi tiếng với cuộc sống hằng ngày của mình đã đi vào lòng những cô cậu nhóc, gắn liền với tuổi thơ của bao người. Có lẽ lớn lên rồi, nhưng hình ảnh chú gấu pooh vẫn luôn đẹp như vậy, dễ thương như vậy. Chú gấu pooh bông mang đến kỷ niệm đẹp của một thời

  Chú gấu với bộ lông vàng bắt mắt, khá dễn thương với vẻ ngoài bụ bẩm đáng yêu của mình. Gấu pooh là nhân vật với tính cách nhẹ nhàng, ngoan hiền, lễ phép với tạo hình khá cute. Khuôn mặt gấu pooh luôn nở nụ cười đặc biệt hấp dẫn người đối diện. Trông chú lúc nào cũng thánh thiện và đáng yêu như vậy

  Cái đầu lón, mũi đen nổi bật và đôi mắt biết cười khiến người nhìn dễ siêu lòng vời độ dễ thương của chú. Gấu pooh được thiết kế dáng nằm khá lười biếng. Pooh luôn gắn liền với chiếc áo phông đỏ đặc biệt của mình, trên áo có thuê tên “pooh” nữa nhé. Hãy đến gấu bông online để lựa chọn cho con bạn một món quà dễ thương nha.

thái bear
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục
Chat Facebook